Skip to main content

Xây dựng website đầu tiên

Enrollment in this course is by invitation only

Giới thiệu môn học

Môn học xây dựng Website đầu tiên giúp bạn đặt bước chân đầu tiên vào thế giới lập trình. Mặc dù hiện tại có nhiều nền tảng để bạn thực hiện nhanh một mẫu Website, nhưng đơn thuần chỉ là kéo thả hình ảnh, điền chữ theo mẫu mặc định và không thể tùy biến theo nhu cầu, tạo sự cạnh tranh cho sản phẩm của riêng mình. Môn học Xây dựng Website đầu tiên cung cấp thông tin để bạn tự lập trình được một trang tin linh hoạt, tối ưu tính năng cho việc quản lý và người dùng; thể hiện cá tính bản thân và thỏa sức sáng tạo.

Mục tiêu môn học

 • Tự xây dựng 1 website từ chưa biết gì.
 • Bước đầu làm quen với việc lập trình ở mức đơn giản
 • Tự mình quản trị được website và tối ưu cơ bản hoạt động của nó
 • Biết cách kiếm tiền từ website

Dang-ky-hoc-FUNiX-ngay

Cấu trúc môn học

Phần 1: Tạo cấu trúc trang web Giới thiệu những khái niệm cơ bản liên quan đến thiết kế website; hướng dẫn cách tạo cấu trúc trang web dựa trên HTML.

Phần 2: Định dạng và bố cục trang web Hướng dẫn cách định kiểu (trang trí) các thành phần của trang web; cách tạo bố cục cho trang web.

Phần 3: Xây dựng website nâng cao Hướng dẫn những chủ đề công nghệ nâng cao về HTML, CSS và sử dụng một thư viện/framework CSS

Phần 4: Quản trị website Hướng dẫn cách thức đưa website lên mạng; cách thức xử lý ảnh cho trang web; cách tích hợp các công cụ hỗ trợ cho website; và cách kiếm tiền từ website.

Điều kiện theo học

Mọi đối tượng  - Mọi độ tuổi - Mọi thời gian - Mọi trình độ

 • KHÔNG có nhiều thời gian
 • KHÔNG kiến thức về CNTT
 • KHÔNG đủ động lực để theo học
 • KHÔNG tự tin khi theo học Online

=>THẾ LÀ BẠN ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐỂ THAM GIA

Dang-ky-hoc-FUNiX-ngay

Thiết kế môn học

QuachNgocXuan-FUNiX-Mentor

Quách Ngọc Xuân

 • Giám đốc học thuật của FUNiX 
 • Có kinh nghiệm 15 năm làm việc trong ngành IT 
 • 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tại FPT Aptech, Đại học FPT.
 • Facebook : https://www.facebook.com/quach.xuan

Mentor đồng hành cùng học viên trong môn học

QuachNgocXuan-FUNiX-Mentor

Quách Ngọc Xuân - Giám đốc học thuật FUNiX

mentor-Nguyen-Quyet-FUNiX

Nguyễn Quyết - Giám đốc trung tâm đào tạo CMC Software

mentor-Nguyen-Vu-Hung-FUNiX

Nguyễn Vũ Hưng - CTO của Fuji Technology

mentor-Le-Hoang-Viet-FUNiX

Lê Hoàng Việt - Training Tools Head tại FPT Software

mentor-Truong-Dac-Tai-FUNiX

Trương Đắc Tài - Senior QC Engineer tại FPT Software

Team-mentor-FUNiX

Click xem đầy đủ danh sách

 Những điều rất thật đã thuyết phục 1800++ học viên gắn bó với FUNiX

 • Học liệu MOOC uy tín và cập nhật: Chắt lọc từ nhiều nguồn chất lượng, bài giảng của giáo sư các trường đại học uy tín thế giới, các chuyên gia quốc tế và sự tư vấn của các đối tác xây dựng học liệu: Đại học FPT, FPT Software. Bởi công nghệ là lĩnh vực đặc thù, liên tục thay đổi, liên tục đổi mới. Bộ phận Phát triển Chương trình FUNiX thường xuyên nghiên cứu, điều chỉnh và cập nhật nội dung đào tạo theo công nghệ mới nhất.
 • Cách học tự chủ và thuận tiện: Mỗi môn được chia thành các đơn vị học liệu từ 5-10 phút, đảm bảo người học có thể tận dụng tối đa quỹ thời gian rảnh của mình. Người học có thể học mọi lúc - mọi nơi- mọi cách, linh hoạt và hoàn toàn tự chủ.
 • Học cùng chuyên gia: Trong lĩnh vực CNTT, việc học sẽ nhanh hơn khi có người hướng dẫn. Chọn học tại FUNiX, bạn sẽ có được sự đồng hành cầm tay chỉ việc của các chuyên gia CNTT hàng đầu đang làm việc tại các công ty, tập đoàn công nghệ.
 • Bằng cấp, chứng chỉ uy tín: Các chứng nhận hoàn thành môn học, chứng chỉ của FUNiX được công nhận bởi các công ty, tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam: FPT Software, Tinh Vân, CMC,... Hoàn thành chương trình đại học (8 chứng chỉ), học viên được cấp bằng Đại học FPT chuyên ngành kỹ sư phần mềm, được Bộ GD&ĐT công nhận.
 • Củng cố và phát triển kỹ năng Tiếng Anh: Học liệu bằng Tiếng Anh, kèm phụ đề Tiếng Việt giúp người học nâng cao khả năng ngôn ngữ song song trong quá trình học. 

⚠ Hơn 90% người học trực tuyến bỏ dở giữa chừng. Điều khác biệt ở FUNiX là gì?

  • Hơn 2000 Mentors là các chuyên gia trong ngành CNTT sẽ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc NGAY khi bạn hỏi. Được đồng hành và giải đáp thắc mắc NGAY khi cần giúp giữ nhịp điệu và động lực học tập cho người học.
  • Đội ngũ Hannal luôn đồng hành, sẵn sàng kết nối và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học
  • Cộng đồng FUNiX với mạng lưới đa dạng cả học viên lẫn mentor, tạo không gian thảo luận, chia sẻ và kết nối ngay cả khi bạn hoàn thiện xong chương trình học.

FUNiX hướng dẫn bạn kỹ năng để TỰ XÂY DỰNG một website hoàn chỉnh theo đúng nhu cầu và KHÔNG trùng lặp.

Hãy trải nghiệm cơ hội Tự tay làm Website cùng chúng tôi!

Dang-ky-hoc-FUNiX-ngay

Nguồn học liệu:

Danh sách nguồn học liệu mở miễn phí (MOOC) mà FUNiX đang sử dụng trong môn học này: UMass MOOCCodeCoursediySEOresourcesDusty Porter, Google, Google AdsenceLinkedIn Learning Solutions, Quách Ngọc XuânQuentin WattSubiz Live ChatTyler MooreYour Joomla Tutor.

Tất cả các nguồn học liệu mở được sử dụng trong các chương trình đào tạo tại FUNiX đều được công khai, liên tục cập nhật và không thu phí. FUNiX sẵn sàng đón nhận và trao đổi về mọi ý kiến góp ý, phản hồi liên quan đến học liệu qua email program@funix.edu.vn