Skip to main content

Lập trình di động

Enrollment in this course is by invitation only

VỀ MÔN HỌC NÀY!

Xin chào tất cả các bạn !

Chào mừng bạn đã tham gia vào khóa học Lập trình di động (Mobile Programming) nằm trong chứng chỉ 2 - Lập trình phần mềm di động.

Android là hệ điều hành phổ biến trên thiết bị di động. Lượng người dùng nền tảng Android chiếm tới 80% thị phần hệ điều hành di động toàn cầu, đặc biệt là có tiềm năng phát triển mạnh tại Việt Nam. Chính bởi vậy, nhu cầu về đào tạo khóa học lập trình Android ngày càng cấp bách và tăng mạnh.

Bạn đang muốn tìm một khóa học lập trình Android từ cơ bản đến nâng cao? FUNiX sẽ giúp bạn và là nơi bạn có thể trở thành một lập trình viên ứng dụng di động Android chuyên nghiệp. 

Trong khóa học này bạn sẽ được học lập trình Android cơ bản đến nâng cao. Sau khi hoàn tất môn học lập trình Android, bạn sẽ có được một nên tảng kiến thức vững chắc về lập trình Android cũng như các kiến thức chuyên sâu và thủ thuật lập trình trong việc xây dựng ứng dụng Android thực tế, đủ khả năng nghiên cứu các thủ thuật lập trình Android nâng cao và chuyên sâu hơn. 

Chúc các bạn học tốt!


ĐỐI TƯỢNG THAM GIA


MỤC TIÊU MÔN HỌC

Sau khi học xong môn này, học viên sẽ đạt được các chuẩn kiến thức, kỹ năng đầu ra như sau:

  • Làm quen với lập trình mobile trên nên tảng Android.
  • Nắm được các kiến thức cở bản giúp học viện có thể dễ dang tìm hiểu và tự học nâng cao kiến thức về Android.
  • Xây dựng được ứng dụng sử dụng các thành phần cở bản của Android.
  • Xây dựng được ứng dụng Android tương tác với service của google


TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP

Môn học sẽ có 5 phần, gồm 20 bài học. Mỗi bài sẽ có các video yêu cầu học viên phải xem kỹ, một hoặc vài bài đọc thêm phải đọc kỹ và trả lời quiz. Sau mỗi bài học học viên sẽ phải hoàn thành bài quiz. Ở cuối mỗi phần sẽ có 1 bài assignment được thiết kế như một dự án thực tế thu nhỏ, giúp học viên các thể sớm làm quen với các dự án trong thực tế cũng như hệ thống lại kiến thức của mình.

Trong thời gian học (dự kiến là 6 tuần), việc phân bổ tuần học là rất quan trọng. Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào hãy kết nối với Mentor để được giải đáp.


ĐẶC ĐIỂM CỦA MÔN HỌC


CHUYÊN GIA THIẾT KẾ VÀ PHẢN BIỆN MÔN HỌC

THIẾT KẾ MÔN HỌC: Nguyễn Mạnh Hùng

  • FPT- Project Manager
  • 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ phần mềm
  • 7 năm kinh nghiệm lập trình Android
  • 10 năm kinh nghiệm giảng dạy (BachKhoa-Aptech, ITPlus, Fresher Academy)
  • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003153436212

FUNIX WAY

Mục đích của các chương trình học theo FUNiX Way là người học tự tin và thành thạo trong môi trường số, có thể kiếm được thu nhập bằng nghề mà mình theo học hoặc sử dụng những gì đã học được để làm tốt hơn việc hiện tại, có động lực và khả năng nâng cao tay nghề, có thể làm thành viên dự án chuyên môn và tham gia cộng đồng nghề như một thành viên có trách nhiệm.


NGUỒN HỌC LIỆU

Với khóa học Kỹ thuật lập trình PHP này, chúng tôi tin tưởng giới thiệu với học viên tài nguyên MOOC chính của khóa học này là các khóa Tutorials Point (India) Pvt. LtdUdacityPRABEESH R KSimplilearn


KÊNH PHẢN HỒI

FUNiX sẵn sàng đón nhận và trao đổi về mọi ý kiến góp ý, phản hồi liên quan đến học liệu qua email program@funix.edu.vn