Skip to main content

Đào tạo trong môi trường thực tế

Enrollment in this course is by invitation only

Đào tạo trong môi trường thực tế

Xin chào các bạn!

Chào mừng các bạn đến với môn học OJT201x - Đào tạo trong môi trường thực tế. Với 4 chứng chỉ đầu tiên, các bạn đã được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng để có thể bắt đầu với những trải nghiệm thực tế. Ở môn học này, chúng tôi sẽ mang các bạn đến gần hơn với Doanh nghiệp, hy vọng các bạn luôn giữ vững sự chủ động, tìm tòi và rèn luyện bản thân mình để hoàn thành tốt kỳ thực tập này.

Chúc các bạn thực tập tốt!


MỤC TIÊU MÔN HỌC

Sau khi học xong môn này, học viên sẽ đạt được các chuẩn kiến thức, kỹ năng đầu ra như sau:

  • Phát triển kỹ năng làm việc tại môi trường thực tế, mở rộng hiểu biết về những vấn đề đã được học ở một góc nhìn rộng hơn
  • Nâng cao kỹ năng tổng hợp, thuyết trình và làm việc nhóm


TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP

Để bắt đầu, các bạn nên dành một vài phút khám phá môn học và cấu trúc chung. Bạn sẽ được cung cấp các thông tin tổng quan chung và hướng dẫn cụ thể về nhiệm vụ cần thực hiện. FUNiX sẽ gửi CV của bạn đến với các Nhà tuyển dụng để phỏng vấn thực tập. Sau khi được Doanh nghiệp nhận vào thực tập, bạn sẽ được sắp xếp một vị trí thực tập tương ứng. Để quá trình thực tập được hiệu quả, hãy thường xuyên trao đổi với người hướng dẫn của bạn, không ngừng học hỏi, nghiên cứu và lập cho mình một kế hoạch học tập hợp lý để hoàn thành đồ án một cách xuất sắc.

Ngoài ra, nếu các bạn có bất cứ vấn đề gì hãy chia sẻ với Hannah của mình để được giải đáp nhé.


CẤU TRÚC MÔN HỌC

Thực tập tại doanh nghiệp

  1. Yêu cầu chung về thực tập
  2. Nộp hồ sơ và đăng ký thực tập
  3. Phỏng vấn với doanh nghiệp
  4. Trao đổi chung giữa các bên
  5. Nộp báo cáo và review hàng ngày với Doanh nghiệp
  6. Review báo cáo định kỳ với FUNiX
  7. Đánh giá của Học viên về Doanh nghiệp thực tập

NGUỒN HỌC LIỆU

Trong thời đại hiện nay, mỗi môn học đều có nhiều nguồn tài liệu liên quan kể cả sách in và online, FUNiX Way không quy định một nguồn học liệu cụ thể mà khuyến cáo để học viên chọn được nguồn phù hợp nhất cho mình. Trong quá trình học từ nhiều nguồn khác nhau theo lựa chọn cá nhân đó, khi sinh viên phát sinh câu hỏi thì sẽ được kết nối nhanh nhất với Mentor/Hannah để được giải đáp. 

Các môn học của FUNiX không quy định bắt buộc tài liệu học tập, sinh viên có thể chủ động tìm và học từ bất kỳ nguồn nào phù hợp, kể cả sách in hay nguồn học liệu online (MOOC) hay các website. Việc sử dụng các nguồn đó do học viên chịu trách nghiệm và đảm bảo tuân thủ các chính sách của chủ sở hữu nguồn, trừ trường hợp họ có sự hợp tác chính thức với FUNiX. Nếu cần hỗ trợ, học viên có thể liên hệ phòng đào tạo FUNiX để được hướng dẫn.

Dưới đây là một số nguồn học liệu của môn học mà học viên có thể tham khảo sử dụng. Việc liệt kê nguồn dưới đây không nhất thiết hàm ý rằng FUNiX có sự hợp tác chính thức với chủ sở hữu của nguồn: Coursera, tutorialspoint, edX Training, or Udemy.


KÊNH PHẢN HỒI

FUNiX sẵn sàng đón nhận và trao đổi về mọi ý kiến góp ý, phản hồi liên quan đến học liệu qua email program@funix.edu.vn