Skip to main content

Luyện tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Enrollment in this course is by invitation only

Về môn học này!

Xin chào tất cả các bạn sinh viên!

Tiếng Anh hiện đang là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, với số lượng người sử dụng ngôn ngữ hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, tiếng Anh đang là ngôn ngữ thứ hai, được đưa vào giảng dạy trong hệ thống trường công lập từ lớp 1. Hiện nay, tiếng Anh là một nhu cầu thiết yếu trong mọi mặt của cuộc sống, là cầu nối giao lưu kết bạn với người nước ngoài, giới thiệu về Việt Nam với bạn bè quốc tế,... Để giúp các bạn đáp ứng tốt những nhu cầu trên, FUNiX đã xây dựng chương trình tiếng Anh giao tiếp dành cho các bạn có nhu cầu nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.


Thông tin về khóa học

Tên khóa học Luyện giao tiếp tiếng Anh cơ bản
Mã khóa học ENG401x.1.0.VN
Điều kiện tiên quyết Không có

Mục tiêu môn học:

Môn học ENG401x trang bị cho học viên kĩ năng giao tiếp tiếng Anh ở mức độ cơ bản. 


Cách thức học tập:

Học viên được tự do nói tiếng Anh theo chủ đề với sự hỗ trợ của mentor trong một phiên 30 phút và nhận lại bản ghi chép nội dung đã nói bằng tiếng Anh chuẩn (đúng ngữ pháp). Học viên được luyện nói nhiều phiên đến khi thuần thục các chủ đề trong môn tiếng Anh giao tiếp cơ bản.


Đối tượng học tập:

Môn học ENG401x là môn học được xây dựng dành cho những bạn như cầu giao tiếp được ở mức độ cơ bản bằng Tiếng Anh,dành cho các học viên có trình độ nghe nói tiếng Anh ở mức thấp đến trung bình (B1 / IELTS<5.0), và cả những bạn có tiếng Anh ở trình độ cao hơn nhưng chưa có cơ hội rèn luyện để có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh ở mức cơ bản.