Skip to main content

Thiết kế logo banner với canva

Enrollment in this course is by invitation only

VỀ KHÓA HỌC NÀY!

Xin chào tất cả các bạn !

Các bạn thân mến, các bạn đang bắt đầu làm quen với khóa học Thiết kế logo banner với Canva trong chương trình học Life Hack của FUNiX. 

Mục tiêu của khóa học là giúp cho học viên hiểu được cách thiết kế các bài post, cover, image trên các mạng truyền thông xã hội (Facebook, Instagram, Twitter, etc) tuyệt đẹp với Canva một cách nhanh chóng. Nếu bạn có các tài khoản mạng xã hội riêng và muốn tạo ra những hình ảnh thú vị, tạo điểm nhấn cho khách hàng hoặc người theo dõi, bạn sẽ có được tất cả kiến thức bạn cần trong khóa học này để biến nó thành hiện thực.

Học viên không yêu cầu phải có kỹ năng hay kinh nghiệm làm việc về công nghệ thông tin nhưng đòi hỏi phải biết lắng nghe tìm hiểu và có suy nghĩ độc lập. Phần lý thuyết và bài tập thực hành được xây dựng một cách cơ bản, tập trung vào các kỹ năng chính. 

Khóa học được thiết kế gồm 6 bài học dành cho 1 tuần tự học. Mỗi bài sẽ có các video yêu cầu học viên phải xem kỹ. Ngoài ra, trước khi kết thúc khóa học, học viên sẽ làm bài assignment. Trong quá trình học tập, học viên sẽ chủ động kết nối trực tiếp với Mentors để được giải đáp và chia sẻ về những khúc mắc về nội dung môn học.

Môn học có nhiều điều mới mẻ và đôi khi các bạn cảm thấy khó khăn, nhưng xin đừng nản chí! Hãy bền bỉ tìm hiểu và tuân theo các hướng dẫn trong bài học, bạn chắc chắn sẽ thành công!


THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

Tên khóa học:  Thiết kế logo banner với Canva

Mã khóa học: DWC101x_01-A_VN

Thời gian học: 1 tuần


MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

Hiểu và áp dụng được Canva trong thiết kế các sản phẩm cover, post, profile pictures nhận diện trên các mạng xã hội phổ biến hiện nay: Facebook, Youtube, Instagram, etc 


CẤU TRÚC KHÓA HỌC:

Bài 1: Giới thiệu 

Bài 2: Cách thiết kế Facebook với Canva 

Bài 3: Cách thiết kế Twitter với Canva 

Bài 4: Cách thiết kế Instagram với Canva 

Bài 5: Cách thiết kế các mạng xã hội khác với Canva

Bài 6: Cách thiết kế văn bản kinh doanh 

Assignment 


ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT

Không có


THIẾT KẾ KHÓA HỌC: Nguyễn Hữu Nhân

  • Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Quản Lý Công Nghệ Đại Học Politecnico di Milano, Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin Đại Học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh
  • Nghề nghiệp: Kỹ sư
  • Nơi công tác: Công ty TNHH Terralogic
  • Kinh nghiệm: Có 6 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm và đào tạo.
  • Facebook: https://www.facebook.com/polimibk

     NGUỒN HỌC LIỆU

       Trong thời đại hiện nay, mỗi môn học đều có nhiều nguồn tài liệu liên quan kể cả sách in và online, FUNiX Way không quy định một nguồn học liệu cụ thể mà khuyến cáo để học viên chọn được nguồn phù hợp nhất cho mình. Trong quá trình học từ nhiều nguồn khác nhau theo lựa chọn cá nhân đó, khi học viên phát sinh câu hỏi thì sẽ được kết nối nhanh nhất với mentor để được giải đáp. Toàn bộ phần đánh giá bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm, bài tập, dự án và thi vấn đáp do FUNiX thiết kế, xây dựng và thực hiện.

     Các môn học của FUNiX không quy định bắt buộc tài liệu học tập, học viên có thể chủ động tìm và học từ bất kỳ nguồn nào phù hợp, kể cả sách in hay nguồn học liệu online (MOOC) hay các website. Việc sử dụng các nguồn đó do học viên chịu trách nghiệm và đảm bảo tuân thủ các chính sách của chủ sở hữu nguồn, trừ trường hợp họ có sự hợp tác chính thức với FUNiX. Nếu cần hỗ trợ, học viên có thể liên hệ phòng đào tạo FUNiX để được hướng dẫn.

       Dưới đây là một số nguồn học liệu của môn học mà học viên có thể tham khảo sử dụng. Việc liệt kê nguồn dưới đây không nhất thiết hàm ý rằng FUNiX có sự hợp tác chính thức với chủ sở hữu của nguồn: Udemy.


   KÊNH PHẢN HỒI

     FUNiX sẵn sàng đón nhận và trao đổi về mọi ý kiến góp ý, phản hồi liên quan đến học liệu qua email program@funix.edu.vn