Skip to main content

Đồ án cuối khóa - Option 1 Hướng Nội thất

Enrollment in this course is by invitation only

xin chào tất cả các bạn!

Chào mừng các bạn đến với Đồ án cuối khóa - Option 1 Hướng Nội thất!

Bạn đã hoàn thành ba môn học Xử lý hình ảnh với Photoshop, Dựng hình nội thất kiến trúc với 3Ds Max và Diễn họa nội thất kiến trúc với 3Ds Max của chương trình đào tạo Diễn họa viên 3Ds Max.

Ở môn Đồ án cuối khóa này, các bạn sẽ được ôn tập và rèn luyện thật kỹ các kiến thức và kỹ năng đã được học trong ba môn học trên để áp dụng vào việc thực hành xây dựng một sản phẩm thực tế theo yêu cầu và hướng đến mục tiêu chuẩn bị thật kỹ cho kỳ thi tuyển dụng đầu vào của nhà tuyển dụng.

Học viên cần thực hiện nhuần nhuyễn các bài thực hành được yêu cầu, nhằm nâng cao chuyên môn, kinh nghiệm dựng hình và rút ngắn tối đa thời gian thực hiện mỗi sản phẩm.

Chúc bạn hoàn thành tốt khóa học và nhanh chóng gia nhập vào các công ty về lĩnh vực thiết kế nội thất!


ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

  • Học viên tốt nghiệp cấp 3 hoặc trung cấp trở lên có mong muốn làm việc trong lĩnh vực diễn họa nội thất 3D
  • Học viên đang học hoặc đã tốt nghiệp các cơ sở đào tạo về đồ họa 

MỤC TIÊU MÔN HỌC

Sau khi học xong môn này, học viên sẽ đạt được các chuẩn kiến thức, kỹ năng đầu ra như sau:

  • Lên ý tưởng, dựng sản phẩm nội thất bằng các phần mềm 3D (3DS Max, Zbrush,….)  
  • Nắm bắt tốt về kết cấu và kỹ thuật dựng phối cảnh nội thất, am hiểu về dựng hình và làm vật liệu bằng Substance Painter  
  • Thiết kế 3D đơn lẻ các sản phẩm nội thất trên phần mềm 3Ds max  

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC


TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP

Trong khóa học kéo dài 6 tuần này, học viên sẽ thực hiện làm tuần tự 12 bài Test dưới sự hướng dẫn của coach mentor và tham gia kỳ thi cuối môn.

Trong thời gian học (dự kiến là 6 tuần), việc phân bổ tuần học là rất quan trọng. Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào hãy kết nối với Mentor để được giải đáp.


ĐẶC ĐIỂM CỦA MÔN HỌC

Học viên nên ôn tập lại toàn bộ kiến thức đã học trong 3 môn học Xử lý hình ảnh với Photoshop, Dựng hình nội thất kiến trúc với 3Ds Max và Diễn họa nội thất kiến trúc với 3Ds Max trong chương trình Diễn họa viên 3Ds Max để có thể chuẩn bị tốt cho môn học này.


CHUYÊN GIA THIẾT KẾ VÀ PHẢN BIỆN MÔN HỌC

THIẾT KẾ MÔN HỌC
File preview

Chuyên gia Nguyễn Đình Khiêm

  • Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Truyền thông đa phương tiện
  • Nghề nghiệp: Sáng lập Học viện Kstudy
  • Nơi công tác: Học viện Kstudy
  • Kinh nghiệm: 12 năm làm việc và giảng dạy thiết kế đồ họa


FUNIX WAY

Mục đích của các chương trình học theo FUNiX Way là người học tự tin và thành thạo trong môi trường số, có thể kiếm được thu nhập bằng nghề mà mình theo học hoặc sử dụng những gì đã học được để làm tốt hơn việc hiện tại, có động lực và khả năng nâng cao tay nghề, có thể làm thành viên dự án chuyên môn và tham gia cộng đồng nghề như một thành viên có trách nhiệm.

NGUỒN HỌC LIỆU

Nguyên tắc đào tạo của FUNiX là tìm kiếm những khóa học online mở (MOOC - Massive open online course) có chất lượng thật tốt do những đơn vị/tác giả uy tín cung cấp, kết hợp với việc bản địa hóa, cung cấp thêm bài tập thực hành, đánh giá, cùng dịch vụ hướng dẫn từ cộng đồng mentor để giúp học viên có thể học tập được từ bất kỳ đâu, bất kể lúc nào với những chất lượng đào tạo tối ưu.


KÊNH PHẢN HỒI

FUNiX sẵn sàng đón nhận và trao đổi về mọi ý kiến góp ý, phản hồi liên quan đến học liệu qua email program@funix.edu.vn